LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Liên Việt được thành lập ngày 24/12/2009 gồm 5 thành viên sáng lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình thủy lợi, giao thông, hạ tầng kỹ thuật và tư vấn giám sát công trình.

Trải qua những chặng đường xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thách thức. Với ý chí, lòng kiên định, sáng tạo và sự đổi mới không ngừng nghỉ cùng đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ nhân viên có trí tuệ và tinh thần đoàn kết, Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định trong từng giai đoạn lịch sử của doanh nghiệp.

Ngày 24/12/2009: Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Liên Việt được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng các công trình về giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, tư vấn giám sát và thiết kế. Qua quá trình hoạt động, Công ty đã khẳng định được uy tín của mình và được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp.

Ngày 25/01/2011: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Liên Việt, vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực chính là xây dựng công trình giao thông thủy lợi.

Ngày 06/06/2014: Để phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Liên Việt, vẫn tiếp tục hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, an ninh, quốc phòng.

Đặc biệt phải kể đến giai đoạn 2014 – 2017, Công ty là đối tác tin cậy của Bộ Tư lệnh Hóa học, đảm nhiệm thi công hơn 6 gói thầu của Bộ tư lệnh trong 4 năm. Đồng thời Công ty mở thêm lĩnh vực kinh doanh hạt nhựa nhập khẩu, chuyên cung cấp cho các nhà máy sản xuất bao bì và đồ nhựa gia dụng cùng một số sản phẩm phụ trợ ngành xây dựng và các sản phẩm khác.

Vào tháng 06/2020 trong Hội nghị xúc tiến đầu tư 2020 được tổ chức ngày 27/06/2020 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia Việt Nam, Công ty đã chính thức trở thành nhà đầu tư Cụm công nghiệp Phương Trung được Thủ tướng Chính phủ cùng Lãnh đạo UBND Thành Phố Hà Nội trao Quyết định chủ trương đầu tư số 2792/QĐ-UBND ngày 26/06/2020. Đánh dấu bước ngoặt quan trong khẳng định sự phát triển đáng ghi nhận của một doanh nghiệp thuần về lĩnh vực nhà thầu xây lắp nay đã chính thức trở thành nhà đầu tư.

Ngày 07/08/2020 đến nay: Với mục tiêu đưa Công ty trở thành nhà đầu tư lớn, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng. Ban lãnh đạo Công ty quyết định đổi tên Công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt. Tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Nhà ở thương mại và Du lịch. Riêng lĩnh vực Xây dựng, Công ty giao cho đơn vị thành viên phụ trách.

Với truyền thống sẵn có của một doanh nghiệp được khởi nghiệp bởi những con người có lòng đam mê và trái tim của người Doanh nhân chân chính, trách nhiệm với xã hội, luôn mong mỏi đem lại công việc và thu nhập ổn định cho người lao động, hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ thuế với nhà nước. Với phương châm “Khách hàng Trung tâm; Chất lượng Hàng đầu; Sáng tạo Động lực; Hiệu quả Mục tiêu”. Chúng tôi sẽ luôn khẳng định với quý đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý: Chúng tôi là người bạn, là đối tác tin cậy của quý vị.