Xúc tiến hợp tác đầu tư năm 2022

Nằm trong Kế hoạch đầu tư kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt, sáng ngày 20/04/2022 đã diễn ra buổi gặp gỡ, làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng Liên Việt (“Công ty Liên Việt”) và Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại Hoàng Yến BP (“Công ty Hoàng Yến BP”).

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Liên Việt – ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc Công ty đã chia sẻ những thế mạnh về kinh nghiệm, năng lực, nhân sự của Công ty trong hoạt động đầu tư các dự án Cụm công nghiệp. Ông Hà cũng nhấn mạnh về mong muốn được hợp tác lâu dài với Công ty Hoàng Yến BP trong các dự án kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp tại tỉnh Bình Phước và các tỉnh khác trong khu vực phía Nam.

Theo đó, đại diện Công ty Hoàng Yến BP cũng chia sẻ về những thế mạnh của Công ty Hoàng Yến BP trong triển khai thực hiện các dự án Cụm công nghiệp ở tỉnh Bình Phước nói riêng và địa bàn các tỉnh miền Nam nói chung. Đồng thời, phía Ban lãnh đạo Công ty Hoàng Yến BP – bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc Công ty cũng bày tỏ thiện chí về mối quan hệ hợp tác đầu tư với Công ty Liên Việt trong các dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp ở tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận sắp tới.

(Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Giám đốc Cty TNHH MTV ĐTTM Hoàng Yến BP đứng thứ nhất từ trái sang)

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất được hầu hết các nội dung liên quan đến việc đầu tư, hợp tác kinh doanh. Hai bên đều hi vọng trong tương lai gần sẽ trở thành những đối tác tin cậy trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án Cụm công nghiệp và dự án đầu tư bất động sản khác.