Tham dự lễ hội Làng Chuông - xã Phương Trung - Thanh Oai

Nằm bên dòng sông Đáy hiền hòa thuộc huyện Thanh Oai, Hà Nội, có một ngôi làng chuyên nghề làm nón được gọi là làng Chuông. Nghề làm nón lá ở đây đã trở thành một trong những nghề truyền thống khá nổi tiếng tại vùng đất Thanh Oai nổi tiếng dày, bền chắc và mũi đều, mềm mại.

 Hướng tới phát triển công nghiệp xanh, sạch, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG LIÊN VIỆT - Chủ đầu tư dự án CCN Phương Trung đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của bà con và cán bộ địa phương tại xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội trong công tác triển khai dự án.


Nhân ngày hội làng Chuông, vào ngày 09/03(Âm lịch) vừa qua đại diện Ban lãnh đạo và CBNV Công ty đã có buổi tham dự và dâng lễ tại đình và chùa xã Phương Trung.  Hội làng mang đến cho chúng tôi nhiều trải nghiệm, cảm nhận mới mẻ mang đậm tính văn hóa dân tộc, có sức sống lâu dài và bền bỉ. Ban lãnh đạo Công ty cũng có dịp đi chùa lễ Phật, cầu cho quốc thái dân an, đời sống no đủ.

Công ty Liên Việt mong rằng trong thời gian tới, trong quá trình triển khai xây dựng hoàn thành dự án sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía bà con nhân dân xã Phương Trung. Cùng với các sự kiện hội làng mang đậm văn hóa Bắc Bộ, sự phát triển của dự án là bước thúc đẩy cho nền kinh tế của xã Phương Trung nói riêng và huyện Thanh Oai nói chung.