Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty Liên Việt đi du xuân tại Đền Thượng và Đền thờ Bác Hồ tại Ba Vì, Hà Nội

🌼 🌹 🌼 Ngày 10/2/2022 vừa qua, Công ty CP đầu tư phát triển hạ tầng Liên Việt đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm mới cùng Ban Lãnh đạo Công và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty tại Đỉnh mẫu, đền Thượng, đền Bác Hồ Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Du xuân, đi lễ đền - chùa đầu năm là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người Việt. Hàng năm, vào dịp đầu xuân mới ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Liên Việt đều tổ chức cho các cán bộ nhân viên đi du xuân, lễ chùa để cầu cho quốc thái dân an, đất nước hùng cường, nhà nhà bình an, Công ty ngày càng phát triển.

😍Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.