Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2020, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Hạ tầng Liên Việt đã tổ chức chương trình “LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY” tại nhà hàng Aquaria (Mỹ Đình, Hà Nội) vào ngày 24/12. Đây chính là cơ hội để Liên Việt cùng nhau nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và đặt ra những mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong chặng đường sắp tới.

Chương trình “LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY” chính là sự kiện đáng nhớ với toàn thể lãnh đạo cán bộ, nhân viên Công ty cùng với các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành với Liên Việt trong thời gian qua.

Hơn một thập kỷ qua đi cùng với một năm 2020 nhiều biến động, đây là lúc Liên Việt cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, thành công cũng như khó khăn đã phải trải qua trong giai đoạn toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phòng chống dịch Covid 19. Có thể với nhiều doanh nghiệp khác, 2020 là một năm đáng để quên. Nhưng với Liên Việt đây chính là một năm đáng nhớ, ghi dấu được nhiều thách thức mà Liên Việt đã cùng nhau đối mặt, vượt qua một cách ngoạn mục. Điều này ngầm khẳng định được sức mạnh của sự đoàn kết, của trí tuệ - tài năng mà Liên Việt xây dựng và sở hữu trong 11 năm qua.

Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Đình Thành – Chủ tịch hội đồng quản trị, ôn lại một năm nhiều thử thách, khó khăn với những bước tiến vượt bậc của Công ty: “Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn, thách thức với các doanh nghiệp nói chung và Liên Việt nói riêng bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid và thiên tai lũ lụt. Nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo, chúng tôi không những giữ ổn định được các chỉ tiêu phát triển doanh nghiệp mà còn nâng tầm doanh nghiệp nên một vị thế mới, chính thức trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực Hạ tầng công nghiệp và các dự án khác trong tương lai.”

Ông Nguyễn Đình Thành – CTHĐQT phát biểu khai mạc

Qua đây, Ông Thành muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng Liên Việt suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng cảm kích và ghi nhận tất cả các đóng góp về trí lực và tâm huyết của tất cả CBNV một cách sâu sắc để xây dựng nên Liên việt như ngày hôm nay.

Ban lãnh đạo cùng cắt bánh và nâng ly chúc mừng

Ngay sau những chia sẻ của CTHĐQT, ca khúc Happy Birthday được vang lên. Giây phút ý nghĩa nhất buổi tiệc, khi tất cả các thành viên cùng đồng thanh hát vang, cắt bánh và cùng nâng ly chúc mừng cho sự cống hiến, nỗ lực, đồng tâm đồng lòng trong suốt hành trình hơn thập kỷ.

 

Tất cả cùng nâng ly chúc mừng một năm thành công đã qua

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu giai đoạn phát triển của Công ty Liên việt, đồng thời thể hiện niềm tự hào, tin tưởng vào thành công của Liên Việt trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Cũng trong chương trình lần này, Thay mặt Liên Việt , ông Nguyễn Đình Thành khẳng định và cam kết:

“Đối với đối tác, khách hàng: Liên Việt coi trọng chữ tín và xem đây là điều kiện tiên quyết tạo nên thành công

Đối với CBNV: Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty, đồng thời xây dựng môi trường làm việc văn hóa, thân thiện, đảm bảo thu nhập chính đáng và ổn định cho cán bộ nhân viên công ty”.

Để thay lời chúc mừng, CBNV trong Công ty đã chuẩn bị rất nhiều các tiết mục văn nghệ tài năng, ấn tượng. Liên Việt cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác thân thiết.

Những lẵng hoa chúc mừng từ đối tác

Buổi tiệc sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ

Hơn một thập kỷ thành lập, Liên Việt đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. Đây còn là cơ hội để Liên Việt nói lời cảm ơn đến những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Liên Việt trong những chặng đường tiếp theo.

Liên Việt xin trân trọng cám ơn những những thành công đã đạt được, và xem đây là nền tảng vững chắc để Công ty tiếp tục theo đuổi và bảo vệ các giá trị đã làm nên thương hiệu của Liên Việt.

Nhân dịp những ngày Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo Liên Việt xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến các đối tác; bạn bè và toàn thể CBNV Công ty Liên Việt lời chúc: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Chương trình Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Hạ tầng Liên Việt đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV cũng như các vị khách quý tham dự buổi lễ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của một đêm đầy nhiệt huyết và hạnh phúc: