Vào ngày 7/1 vừa qua, tại văn phòng Hà Nội của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hạ tầng Liên Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty Ông Nguyễn Đình Thành đã công bố quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hà làm Giám đốc Công ty nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Tham dự buổi lễ công bố có Ông Nguyễn Đình Thành - Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Hữu Vụ - Phó chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Đình Thường - Phó Giám đốc cùng các ban/đơn vị, CBNV trực thuộc Công ty.

Căn cứ yêu cầu công việc và sự phát triển, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hạ tầng Liên Việt đã có quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hà làm Giám đốc Công ty và Bà Đỗ Ngọc Ánh làm Kế toán trưởng Công ty nhiệm kỳ 2021 - 2025.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hạ tầng Liên Việt, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Đình thành đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Văn Hà và Bà Đỗ Ngọc Ánh. Đồng thời, Ông Thành còn phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và chúc mừng 2 cán bộ trên cương vị mới phát huy hơn nữa năng lực, phẩm chất để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Ông Nguyễn Đình Thành (bên trái), Chủ tịch hội đồng quản trị trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hà làm Giám đốc Công ty.

Chủ tịch Nguyễn Đình Thành còn nhấn mạnh: Các quyết định điều động, bổ nhiệm vị trí cán bộ chủ chốt của Công ty Liên Việt chính là sự ghi nhận năng lực, những đóng góp tích cực, trách nhiệm cao của cá nhân Ông Nguyễn Văn Hà cho sự phát triển doanh nghiệp. Mong muốn với cương vị Giám đốc công ty, Ông Nguyễn Văn Hà sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa thể hiện tốt vai trò của mình trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ, định hướng theo nghị quyết của HĐQT đề ra.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Đình Thành trao quyết định bổ nhiệm Bà Đỗ Ngọc Ánh làm Kế toán trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hà cho biết: “Tôi xin chân thành cảm ơn HĐQT, đã trao gửi niềm tin, giao trọng trách quan trọng cho tôi là người đại diện pháp luật và điều hành doanh nghiệp. Đồng thời tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm đã tạo dựng nền tảng vững chắc để tôi tiếp tục sáng tạo và phát triển. Tôi sẽ cố gắng cùng Ban lãnh đạo Công ty, các đồng nghiệp cùng nhau khơi dậy nhiệt huyết, lòng tự hào, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đã được xây dựng hơn 10 năm qua, đưa Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng, thu nhập người lao động được ổn định, năm sau tăng hơn năm trước.”

Ông Nguyễn Văn Hà - Giám đốc Công ty chia sẻ cảm xúc sau khi nhận quyết định bổ nhiệm.

Ban Lãnh Đạo Công ty nâng ly chúc mừng thành công của buổi lễ.

Được thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Liên Việt đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, đặc biệt là các công trình thuộc lĩnh vực: Nhà xưởng sản xuất, nhà điều hành trong các khu công nghiệp.

Liên Việt hiện là đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư tại các khu công nghiệp: Khu công nghiệp Phú Nghĩa - Chương Mỹ, Hà Nội, Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội, Cụm công nghiệp Dương Liễu - Hoài Đức, Hà Nội, Bộ Tư lệnh hóa học, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc và một số đối tác khác, là Chủ đầu tư cụm công nghiệp Phương Trung. Liên Việt cam kết thi công xây dựng công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn, kiểu dáng đẹp, giá thành cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho các đối tác.

Liên Việt với phương châm hoạt động là đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, Công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình và gặt hái được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà điều hành trong các khu công nghiệp, nhà đầu tư uy tín chuyên nghiệp.