Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty, Phòng Tổ chức hành chính phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể CBNV nữ trong quá trình xây dựng, phát triển của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Đình Thành – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đã lên phát biểu, tặng hoa, trao những món quà động viên tinh thần và gửi đến toàn thể CBNV nữ những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, động viên chị em phát huy tinh thần làm việc, hăng hái thi đua lao động, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Doanh nghiệp.

Tiếp theo chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Đơn vị thành viên đã lên trao tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng 08/03 đến tập thể CBNV nữ.

Bà Đỗ Ngọc Ánh – Kế toán tưởng Công ty đã thay mặt tập thể nữ CBNV nhận hoa, quà, đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty và đơn vị thành viên. Tập thể nữ CBNV Công ty sẽ tiếp tục cố gắng, tự nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội, tham gia các phong trào đoàn thể và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt các kế hoạch và nhiệm vụ được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó.

Cuối trương trình, mọi người cùng tham gia tiệc ngọt và chụp hình chung để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ.

(BLĐ Công ty cùng CBNV chụp hình chung lưu giữ kỷ niệm)

(Đại diện Ban lãnh đạo Đơn vị thành viên lên tặng hoa tập thể CBNV nữ)

(Mọi người cùng tham gia tiệc ngọt và trò truyện).